Menu

Rise Up - Phạm Hải Anh - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice

Chia sẻ liên kết

3.400
Đăng Bởi: Daap TV | Được xuất bản: 25/06/2017

Rise Up - Phạm Hải Anh - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice

Rise Up - Phạm Hải Anh - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Giọng ca nội lực Phạm Hải Anh , 20 tuổi đến từ Ninh Bình đã chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên khi thể hiện ca khúc “Rise Up”.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Bình luận chia sẻ cảm xúc: